First Men in the Moon (1964)

First Men in the Moon (1964)

อิงจากเรื่องราวของ HG Wells โลกมีความยินดีเมื่อยานอวกาศที่มีลูกเรือที่ประกอบด้วยนักบินอวกาศของโลกลงจอดบนดวงจันทร์ พวกเขาคิดเป็นครั้งแรก แต่ความยินดีกลับกลายเป็นความตกใจเมื่อนักบินอวกาศค้นพบธงชาติอังกฤษเก่าแก่และเอกสารที่ประกาศว่าดวงจันทร์ถูกยึดครองโดยสมเด็จพระราชินีวิกตอเรียเพื่อพิสูจน์ว่านักบินอวกาศไม่ใช่มนุษย์คนแรกบนดวงจันทร์ บนโลก ทีมสืบสวนพบลูกเรือชาววิกตอเรียคนสุดท้าย ซึ่งปัจจุบันคืออาร์โนลด์ เบดฟอร์ด และเขาเล่าให้พวกเขาฟังถึงเรื่องราวที่เขาและแฟนสาวของเขา แคเธอรีน คอลเลนเดอร์ พบกับโจเซฟ คาเวอร์ นักประดิษฐ์ในปี พ.ศ. 2442 คาเวอร์เป็นผู้ประดิษฐ์ คาโวไรท์ เป็นแป้งที่ยอมให้ทุกสิ่งเบี่ยงเบนแรงโน้มถ่วง และเขาสร้างทรงกลมที่จะนำพวกมันไปยังดวงจันทร์จริงๆ พา Arnold และพา Katherine ไปโดยไม่ได้ตั้งใจ พวกมันจึงบินไปยังดวงจันทร์ ที่ซึ่งพวกเขาค้นพบฝูงแมลงที่มีลักษณะเหมือนผึ้งซึ่งสนใจผู้มาเยือนทางโลกอย่างไม่ดีต่อสุขภาพ

หนังออนไลน์ อัพเดทใหม่ล่าสุด 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี Netflix Full HD 4K

หนังมาใหม่ 2022 รวมทั้งหนังเข้าโรง หนัง HD หนังไทยหนังเกาหลี สำหรับคนที่ ชื่นชอบ หนังฝรั่ง หรือหนังเก่าๆน่าดู เราเป็นเว็บออนไลน์ เว็บหนังดูฟรีมีทั้งหนังใหม่หนังเก่าหนังชนโรงและหนังโรแมนติกเข้าฉายทุกวันดูผ่านออนไลน์ได้ 24 ชั่วโมง มีหนังมาสเตอร์หนังใหม่ล่าสุดและหนังฝรั่งสนุกๆ ให้ดูกันถูกใจทุกๆวัน เว็บหนังออนไลน์ ให้ดูฟรีมีซีรีส์ โปรแกรมหนังใหม่หนังเก่าหนังคอมเมดี้ หนังเข้าโรง รวมทั้งโปรแกรม หนังชนโรง หนังเข้าโรงล่าสุด และหนังตลกหนังฝรั่งให้ดูเดือนนี้ รวมทั้งซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน และซีรีย์ฝรั่ง หนังออนไลน์ สามารถดู รอบหนังชนโรงหนังใหม่อาทิตย์นี้ หรือสามารถโหลดหนังใหม่ๆภายในเว็บของเราได้เรามีเว็บหนัง ไทยหนังฝรั่ง หนังตลก หนังเกาหลีหนังจีน สามารถดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ง่ายๆในไม่กี่คลิก

เว็บ มีทั้งหนังเก่า หนังใหม่ ให้คุณได้เลือกชมได้ฟรีทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งหนังไทย หนังจีน หนังฝรั่ง การ์ตูนอนิเมชั่น และหนังอื่นๆอีกมากมาย เรารวบรวมหนังเก่าตั้งแต่ 10 ปีที่แล้ว+ มาจนถึงหนังใหม่ล่าสุดที่เพิ่งออกไม่กี่วันหรือที่นิยมเรียกันกว่าหนังชนโรงนั่นเอง ทีวีออนไลน์ ทีวีสด ดูบอลออนไลน์เราก็มีให้รับชมได้ฟรีเช่นกัน ทั้งทีวีช่องทั่วไป ช่องข่าว ช่องบันเทิง ช่องกีฬา มากมายหลากหลายรายการ รวมทั้งการถ่ายทอดกีฬาสด ฟุตบอลสด เราก็มีให้ท่านรับชมได้อย่างชมนั่นเอง ซึ่งข้อนี้นั้นถือว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นที่สุดของเหล่าคอหนัง เนื่องจากการรับชมแบบไม่เสียค่าบริการนั้นเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการนั่นเอง หนังอัพเดทใหม่ หนังออนไลน์HD หนังการ์ตูน หนังอนิเมะ หนังNetflix ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์ฝรั่ง ซีรี่ย์เกาหลี มาใหม่ทุกวัน มีทั้ง หนังบู๊ หนัง2021 หนังเก่า หนัง2022 หนังปี2020 ดูหนังตลก หนังชีวิตจริง หนังสยองขวัญ หนังลึกลับ เพลงคอนเสิร์ต ดูหนังกีฬา หนังสงคราม หนังคาวบายตะวันตก ดูหนังสยองขวัญ มีหนังพากย์ไทย ทั้งหนังซับไทย บรรยายไทย หนังซุปเปอร์ฮีโร่ หนัง MARVEL DC หนังแอคชั่น หนังอนิเมชั่น หนังการ์ตูนอนิเมะ ดูหนังฟรีไม่มีสะดุด หนังไม่มีโฆษณากวนใจ หนังชนโรง หนัง Netflix และเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์นี้ ยังอัพเดทหนังใหม่ตลอด ดูหนังฟรี ดูหนังไม่เสียค่าใช้จ่าย ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ฟรี